Nhà trường đón đoàn Hội cha mẹ học sinh các lớp vào đầu năm học 2023-2024.

Đăng lúc: 00:00:00 06/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về công tác phối hợp với hội cha mẹ học sinh toàn trường. Ngày 6/10/2023 đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp đến thăm trường, bếp ăn, môi trường nhóm lớp và các hoạt động CSNDGD trẻ vào đầu năm học 2023-2024.

Thực hiện kế hoạch về công tác phối hợp giữa Cha mẹ học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ năm học 2023-2024.
          Sáng ngày 06/10/2023 đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường đã đến thăm bếp ăn, môi trường nhóm lớp và các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng - Giáo dục tại trường Mầm non Cẩm Châu.

Đ/C Trịnh Thị Hảo - HT cùng hội trưởng hội cha mẹ học sinh các lớp

tại bếp ăn của nhà trường.

Đ/C Nguyễn Thị Hải PHT phụ trách CSND

giới thiệu bảng thực đơn ăn trong tháng cho phụ huynh

Phụ huynh quan sát các bảng thực đơn, các nhà cung cấp thực phẩm

Phụ huynh quan sát quá trình nhân viên đang sơ chế thức ăn

Đ/C Hiệu trưởng giới thiệu khu vực chế biến thức ăn.

Phụ huynh đang quan sát tủ sấy bát, nồi hơi nấu cơm, nồi nấu cháo

Đ/C Hiệu trưởng giới thiệu các loại sữa cho học sinh uống tại trường

Phụ huynh đi thăm các lớp và các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ

Hoạt động học của trẻ

Trẻ tham gia hoạt động ngoài trời và chơi các trò chơi

Cô giáo Bàn Thị Hường giới thiệu các đồ dùng học tập, đồ chơi của trẻ.

Qua buổi tham quan trường, bếp ăn, các lớp học và hoạt động CSNDGD trẻ trong nhà trường. Các bậc phụ huynh đã cảm thấy yên tâm khi cho con em mình học tập, bán trú tại trường và phụ huynh đã gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới tập thể CBGV, NV trong nhà trường một năm học nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành tích trong năm học.

Tập thể CBGV,NV trong nhà trường gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã phối hợp với nhà trường trong công tác CSNDGD trẻ. Mong rằng trong năm học 2023-2024 các bậc phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường để công tác CSNDGD trẻ của trường MN xã nhà ngày càng phát triển hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Khách hàng đang Online: 1